HUTECH nhận hồ sơ xét tuyển học bạ đến 20/8

Ngày: January 1, 2013  by: admin    

Những thí sinh chưa may mắn trong đợt xét tuyển nguyện vọng vừa qua sẽ còn cơ hội vào Đại học bằng phương thức xét tuyển học bạ lớp 12 tại trường Đại học Công nghệ TP.HCM (HUTECH). Đây là thông tin mới nhất được nhiều thí sinh mong đợi trước tình hình điểm chuẩn nguyện vọng tăng bất ngờ như năm nay.
Cụ thể, theo thông tin từ Hội đồng tuyển sinh HUTECH, trường sẽ nhận hồ sơ xét tuyển học bạ cho tất cả các ngành trình độ Đại học; thời gian nhận hồ sơ đến ngày 20/8. Có rất nhiều lý do để thí sinh lựa chọn xét tuyển bằng học bạ lớp 12.
Tự do lựa chọn ngành học yêu thích
Sau khi xét tuyển nguyện vọng đợt 1 thí sinh vẫn có thể xét nguyện vọng bổ sung (NVBS) nhưng điểm xét tuyển NVBS chắc chắn không thấp hơn điểm chuẩn đợt 1 nên những thí sinh xét bổ sung cũng không còn nhiều cơ hội lựa chọn.

 
HUTECH-nhan-ho-so-xet-tuyen-hoc-ba-den-20-8
Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển vào HUTECH năm 2017
Tin liên quan

Kinh doanh nội thất tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp
Kinh doanh nội thất tại Việt Nam - Thực trạng và giải pháp

Theo số liệu thống kê của các công ty khảo sát thị trường và một số chuyên gia trong ngành đồ gỗ, năm 2012, doanh thu hàng nội thất cao cấp trong nước đạt hơn 2,5 tỷ USD. Sản phẩm thuộc các tập đoàn đa quốc gia, các công ty 100% vốn đầu tư nước ngoài chiế

© Copyright 2015 GiaPhucFurniture.com| Designed by WGM Desiger Group